Các cách xin visa đi Mỹ cực đơn giản mà ai cũng phải biết

Các cách xin visa đi Mỹ cực đơn giản mà ai cũng phải biết

Đến Mỹ du lịch, học tập và sinh sống luôn là mơ ước của nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều người chỉ coi đặt chân đến nước Mỹ như một giấc mơ bởi để xin được visa đi Mỹ không phải điều dễ dàng.
Vậy cách xin visa đi Mỹ thế nào mới thành công? Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một vài cách xin visa đi Mỹ chắc chắn thành công mà ai cũng có thể áp dụng.

• Làm visa đi Mỹ có khó không?
Rất nhiều người cho rằng Mỹ là quốc gia xin visa khó nhất thế giới. Tuy nhiên, điều này vừa đúng lại cũng có điểm chưa chính xác bởi thực tế nếu biết cách xin visa đi Mỹ thì mọi chuyện không còn quá khó khăn nữa.
Hiện nay, rất nhiều người dù đủ điều kiện về tài chính, công việc hay thân nhân… cũng không thể xin được visa đi Mỹ. Ngược lại, cũng có những người chỉ cần trả lời vài câu trong buổi phỏng vấn là được cấp visa.
Vậy làm sao để xin visa đi Mỹ một cách nhanh chóng và thành công?

• Cách xin visa đi Mỹ thành công mà không phải ai cũng biết
Thực ra, cách xin visa đi Mỹ thành công rất đơn giản:
– Thứ nhất: Hãy chắc chắn mọi điều bạn nêu trong bản khai thông tin DS 160 online đều là chính xác có giấy tờ kiểm chứng. Đa số mọi người trượt visa là do chuẩn bị chưa đúng hoặc khai sai, lời khai có mâu thuẫn với nhau dẫn tới bị từ chối visa.
– Thứ hai: Trong quá trình tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán bạn cần trả lời các câu hỏi một cách rõ ràng, mạch lạc mà quan trọng nhất là thuyết phục được hội đồng phỏng vấn.
Lưu ý, chỉ cần bạn làm tốt hai điều kể trên thì chắc chắn cơ hội trúng visa là rất cao.

• Một số lưu ý khi chuẩn bị xin visa Mỹ
– Chuẩn bị các thông tin, giấy tờ có liên quan tới bản thân, công việc, gia đình người thân, quá trình học tập chi tiết để tiện cho quá trình điều tra sau này.
– Nên tìm hiểu thật kỹ càng và chuẩn bị tất cả những thứ cần thiết để tránh bị trả lại hồ sơ để bổ sung giấy tờ.
– Hãy đảm bảo bạn tham gia buổi phỏng vấn với tâm thế tự tin nhất, trang phục thật lịch sự, trang nhã. Nếu là nữ giới thì nên trang điểm nhẹ nhàng để tạo ấn tượng tốt với ban phỏng vấn.
– Kết quả buổi phỏng vấn xin visa sẽ được trả ngay sau khi phỏng vấn. Trường hợp đã đỗ visa đi Mỹ thì cần để lại thông tin rõ ràng để giúp quá trình trả visa diễn ra nhanh chóng.
Hi vọng, bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về cách xin visa đi Mỹ cũng như một số lưu ý nhất định phải nằm lòng để quá trình xin visa diễn ra thuận lợi.

About the author

Globalonevisa administrator

    1
    Bạn cần hỗ trợ?